Đơn vị Mua Phế Liệu Tùng Lâm chuyên thu mua vải vụn phế liệu giá cao. Là công ty có vị trí uy tín trong lĩnh vực thu mua phế liệu vải các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt là các khu vực có nhiều KCN, nhà máy phát triển về dệt may, ngành may mặc: HN,TPHCM, Bình Dương, TPHCM, Long An, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Tây Ninh, Vũng Tàu…vv  Mua Phế Liệu Tùng Lâm cam kết mua vải phế liệu với mức giá cao, luôn đảm bảo uy tín, thanh toán đầy đủ và luôn làm hài lòng quý khách.

Thu Mua Vải Mua Vải Vụn Tồn Kho Thanh Lý, Mua Vải Vụn Giá Cao

Những điểm nổi bật của chúng tôi

Công ty thu mua vải tồn kho

Thu mua phế liệu vải vụn từ Bắc vào nam Khách hàng cần bán vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải thanh lý, vải nguyên cây, vải vụn trắng, vải đầu tấm, vải vụn màu, vải lỡ, vải lỗi của các KCN, xưởng may ba lô túi xách, xưởng may mặc giày da, bán vải vụn  TPHCM, Tây Ninh, Củ Chi, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Hà Nội, Đồng Nai hay tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đơn vị Mua Phế Liệu sẽ giải quyết vấn đề một cách uy tín và chuyên nghiệp nhất tất cả vấn đề liên quan thu mua vải khúc, vải cây và vải vụn tồn kho. Khi bạn cần mua bán vải vụn phế liệu, dọn dẹp kho bãi, bán vải tồn kho thanh lý, công ty, bán vải thanh lý, xưởng may hay muốn biết giá vải vụn phế liệu hôm nay là bao nhiêu? Hay bạn đang cần bán những loại phế liệu khác như:

sắt, thép, bán đồng phế liệu, giấy, nhựa, nhôm, inox, hợp kim, chì, thiếc, giấy, bo mạch,… Hay bạn đang có những thắc mắc khác:

 • Vải vụn là gì? Vải vụn được sử dụng như thế nào? Và việc may khẩu trang từ vải vụn có đơn giản không?
 • Quy trình bán vải vụn ntn? Vải vụn được tái chế ntn? Vải vụn sử dụng để làm gì? Ứng dụng của các vải vụn trong lĩnh vực may mặc.
 • Dịch vụ thu mua vải cây, thu mua vải thanh lý, thu mua vải khúc cần mau vải tồn, bán vải ở đơn vị nào sẽ được giá cao.
 • Con đường nào mình có thể làm giàu được từ vải vụn? Cách may khẩu trang từ vải vụn, gối ôm, túi xách, cách may quần áo, gấu bông từ vải vụn? Cách tái chế vải vụn?
 • Mua bán vải vụn cho ai tại HN,TPHCM và trên cả nước? Bảng giá vải vụn mới nhất?  Thanh lý vải vụn trên cả nước
 • Công ty nào mua vải uy tín? Mua bán vải, xuất khẩu vải vụn,
 • Ở đâu thu mua vải cây, vải tồn kho thanh lý, vải khúc, vải thanh lý giá cao uy tín mà phục vụ nhanh chóng nhất?
 • Bán vải lỗi may mặc giá cao, địa chỉ nào bán vải tồn kho uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình.

Bảng giá phế liệu vải

Vải phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg?

Chúng tôi cam kết thu mua vải vụn, vải tồn kho với Giá cao nhất thị trường VNVải Vụn Trắng3.500 – 7.000
Vải Vụn Màu500 – 3.000
Vải Cotton21.200 – 254.200
Vải PoLy Khói22.000 – 275.600
Vải Đầu Cây31.200 – 254.100
Vải Keo21.200 – 178.800

Trên thị trường thu mua vải vụn phể liệu có nhiều loại, được chia thành nhiều loại tùy theo mỗi loại mà có một mức giá khác nhau:

 • Thu mua vải vụn: Vải vụn là phế thải trong ngành sản xuất trong các KCN, các kinh doanh may mặc, các phế thải này đã cắt nát, lỗi, nhỏ… được tái chế chủ yếu làm bông gòn gối…
 • Thu mua vải tồn kho: Vải tồn kho là các sản phẩm vải đã lâu năm không được sản xuất, hoặc cũng có thể là do lỗi mốt sẽ được xuất khẩu hoặc bán lại cho các đơn vị buôn vải may mặc các loại sản phẩm khác rẻ tiền hơn..
 • Thu mua vải khúc: Vải khúc tức là loại vải đã cắt thành khúc, không vụn như vải vụn nhưng có thể sử dụng làm các vật dụng nhỏ như dẻ lau, đồ chơi trẻ em, đồ handmade, …Vì mang lại giá trị kinh tế lớn cho nên việc thu mua vải khúc được phổ biến và ưu tiên hơn các loại vải khác.
 • Thu mua vải cây: Đối với loại này thường có giá thu mua vải gần ngang bằng vải mới.
 • Thu mua vải thanh lý: Các loại vải khác

Giá vải tồn kho phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 • Chất lượng, trạng thái của phế liệu vải vụn: Như những thông tin được đề cập ở trên, vải vụn phế liệu được phân chia thành nhiều loại tương ứng khác nhau. Và tùy theo mỗi loại sẽ có một mức giá vải vụn phế liệu bao nhiêu 1kg là khác nhau. Thu mua cao nhất là vải Poly khói, vải cotton, vải đầu cây,… cao hơn so với phần còn lại.
 • Công ty thu mua vải vụn phế liệu: Mua phế liệu vải vụn cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thu mua phế liệu. Chình vì vậy, với các đơn vị uy tín sẽ thu mua với mức giá đồng vụn cao hơn từ tầm 30% so với những đơn vị nhỏ lẻ khác. Chính vì vậy, để bán được vải vụn phế liệu giá cao, hãy tìm đến các công ty, đơn vị chất lượng, uy tín.
 • Số lượng vải vụn và khoảng cách chênh lệch: Vấn đề này cũng là yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ đến mức giá thu mua phế liệu. Và thông thường với số lượng phế liệu lớn, nguồn hàng ổn định và khoảng cách địa lý gần thì mức giá sẽ có phần nhỉnh hơn so với những trường hợp thu mua phế liệu vải vụn số lượng nhỏ, khoảng cách xa. Với khoảng cách xa, thì đa phần các đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí đi lại cho bạn.
 • Tình hình thị trường thu mua phế liệu: Hiện tại, với thị trường phế liệu vải vụn cũng biến đổi rất lớn theo từng giai đoạn khác nhau. Chính vì vậy, mức giá phế liệu hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước đó. Đặc biệt hơn là vào các giai đoạn vải vụn khan hiếm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại trong năm.

.

“Phụ thuộc vào từng mặt hàng phế liệu mà sẽ có mức chiết khấu sẽ có giao động đôi chút, khách hàng có thể liên hệ qua 0962031972 -0523192999 để có thể biết chi tiết hay muốn giới thiệu hoa hồng bao nhiêu % dành cho bạn”

Làm sao để thanh lý vải vụn, vải tồn kho, vải thanh lý với giá cao?

Phân loại các loại vải vụn và bảng giá vải vụn phế liệu hôm nay

Chất lượng vải phế liệu

Với những doanh nghiệp chuyên thu mua vải phế liệu chắc chắn sẽ quan tâm đến những mặt hàng như là vải cotton 100%, vải keo poly, vải cotton poly,…. Xét theo mặt bằng chung thì giá cả của những loại này đều “xem xem” nhau, nhưng vải cotton 100% thương hầu hết được thanh lý với mức giá cao nhất. Ngoài ra, bạn có thể phân loại ra vải phế liệu thành từng phần riêng để quá trình thu gom và tính cân nặng có thể dễ dàng hơn. Đối với những doanh nghiệp không có vải cotton 100% thì hãy tích lũy nhiều loại vải keo poly phế liệu hoặc vải cotton poly và khi bán số lượng lớn thì sẽ nhận được mức giá cực kỳ ưu đãi.

Thanh lý vải phế liệu số lượng lớn

Với những loại vải phế liệu khi không còn khả năng sử dụng có thể thu gom lại một chỗ cho đến khi số lượng nhiều rồi hãy thanh lý. Và đây chính là cách mà các doanh nghiệp may mặc thường sử dụng để tạo ra nguồn thu kha khá từ việc thanh lý vải phế liệu. Còn với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, bạn vẫn có thể được thu mua phế liệu vải với số lượng lớn bằng cách thu gom và chứa vào một chỗ. Hãy để gọn, phân loại rõ ràng và không chiếm diện tích kho bãi nhé. Việc thanh lý vải phế liệu số lượng lẻ tẻ sẽ có mức giá khá thấp, thậm chí nhiều doanh nghiệp, cơ sở thu mua còn từ chối vì không đủ cho một lần xe tải chở. Cho nên, bạn nên tích trữ lại và thanh lý chúng trong một lần là tốt nhất.

Lựa chọn địa chỉ uy tín, kho bãi phế liệu lớn như Phế Liệu Tùng Lâm

Một đơn vị thu mua phế liệu uy tín hoạt động lâu năm trên thị trường và hiện đã có chỗ đứng vững chắc, ngoài ra còn liên kết trực tiếp với các doanh nghiệp chuyên xử lý phế liệu. Hơn thế nữa, quy trình thu mua vải phế liệu được tiến hành khoa học, bài bản, chuyên nghiệp mà khách hàng không cần phải phụ giúp hay tham gia bốc xếp. Điều đặc biệt là giá cả vải phế liệu của các cơ sở, công ty lớn sẽ cao hơn nhiều so với những đại lý nhỏ. Chính vì vậy, bạn không nên tìm những đại lý nhỏ gần nhà mà hãy dành chút thời gian tìm hiểu thông tin về công ty thu mua phế liệu. Cho dù vải phế liệu không còn khả năng sử dụng nhưng chúng vẫn có khả năng tạo ra nguồn thu nhập khá lớn cho doanh nghiệp.

” Nhấc máy lên gọi ngay 0962031972 – 0523192999 để được chúng tôi tư vấn và mua với mức giá cao”

Quy trình thu mua phế liệu vải

 • Bước 1: Tiến hành nhận thông tin từ khách hàng hoặc người giới thiệu khi sử dụng dịch vụ thu mua vải vụn phế liệu. Bao gồm những chi tiết: Số lượng vải, thông tin người bán, địa điểm thu mua, các thông tin khác.
 • Bước 2: Kiểm tra thông tin từ khách hàng và tiến hành đánh giá và phân loại xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán vải phế liệu nhất.
 • Bước 3: Tiến hành khảo sát trên thực tế và thực hiện việc lên bảng giá chi tiết vào báo giá. Tìm thêm thông tin các loại phế liệu khác trong trường hợp khách gợi ý hoặc yêu cầu thêm về giá của các loại phế liệu.
 • Bước 4: Có hóa đơn đỏ đầy đủ, cung cấp hóa đơn đỏ theo yêu cầu, trong trường hợp khách hàng muốn. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sau khi thống nhất giá thu mua phế liệu vải.
 • Bước 5: Thực hiện việc thu gom, vận chuyển và sắp xếp hàng phế liệu đến nơi tập kết. Tiến hành nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.
 • Bước 6: Dọn dẹp sạch sẽ miễn phí khi hoàn thành việc thu mua

Tại sao nên chọn Mua Phế Liệu Tùng Lâm làm đối tác thu mua vải vụn, vải tồn kho?

 • Thu mua phế liệu vải vụn giá cực tốt: Chuyên thu mua phế liệu vải với mức giá cao là yếu tố mà Mua Phế Liệu Tùng Lâm hướng đến. Bên cạnh phế liệu vải vụn, vải khúc và vải cây chúng tôi còn mua cao hơn so với mặt bằng chung. Mức giá thu mua vải vụn phế liệu luôn bảo đảm cao hơn thị trường phế liệu. Đơn giản là vì chúng tôi muốn tạo ra lợi nhuận cao cho quý khách hàng.
 • Thu mua nhanh vải vụn: Khi có yêu cầu khảo sát báo giá từ khách hàng chúng tôi sẽ thực hiện nhiệm vụ ngay lập tức. Tiến hành báo giá, trong trường hợp đồng ý, sẽ có ngay hợp đồng cho hai bên ký kết thỏa thuận. Tiến hành chốt ngày giờ thanh toán và bốc hàng cụ thể.
 • Thanh toán bằng nhiều hình thức: Mua Phế Liệu Tùng Lâm sẽ tiến hành thanh toán ngay sau khi cả hai bên đã thống nhất về giá cả. Chúng tôi thanh toán liền tay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tức thì thuận lợi nhất cho quý khách hàng.
 • Nhiều năm trong nghề: Hoạt động hơn 9 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu vải vụn. Mua Phế Liệu Tùng Lâm luôn tự tin cung cấp những dịch vụ dẫn đầu về thu mua phế liệu vải giá cao. Sự uy tín của công ty chúng tôi đồng hành cùng sự tin tưởng của quý khách hàng đã tạo nên thương hiệu – Mua Phế Liệu Tùng Lâm trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Lực lượng nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo một cách bài bản theo quy trình chuyên nghiệp. Luôn làm hài lòng khách hàng và làm việc với thái độ vui vẻ mỗi khi giao tiếp với khách hàng. Trong quá trình làm việc luôn đảm bảo an toàn cho nhân viên trong công ty lẫn sức khỏe tính mạng cho những người xung quanh.
 • Thu mua phế liệu vải tận nơi: Cung cấp cho quý khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn khi giao dịch – mua bán. Mua Phế Liệu Tùng Lâm luôn nhận thu mua phế liệu vải vụn, vải cây, vải khúc,.. tận nơi. Không trừ chi phí vận chuyển đường xa, nhưng giá vẫn được giữ nguyên,..
 • Máy móc hiện đại: Tại công ty chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các trang thiết bị, các loại máy móc chuyên dụng sử dụng trong việc bốc xếp các loại vải vụn  – vải tồn kho – vải khúc – vải cây. Với mục tiêu đạt hiệu quả lẫn công suất.

Theo thống kê, thì tỷ lệ phản hồi từ khách hàng sau khi bán phế liệu vải tồn kho, vải vụn cho được đánh giá rất cao từ 90% – 95%. Những lời khen cho dịch vụ thu mua của công ty: Công ty minh bạch, uy tín cùng với giá mua cao, không bao giờ xảy ra tình trạng chèn ép kì kèo về chất lượng và số lượng để hạ thấp giá thu mua. Cho nên, Mua Phế Liệu Tùng Lâm ngày càng được sự tin tưởng, tín nhiệm với nhiều cá nhân lẫn các công ty, xưởng may trên khắp cả nước. Hiện tại, có rất nhiều đơn vị, công ty có rất nhiều sở hữu nhiều chi nhánh tren toàn quốc sử dụng dịch vụ thu mua vải vụn phế liệu của chúng tôi. Mua Phế Liệu Tùng Lâm sẵn sàng thu mua phế liệu tại bất kì đâu. Điều đó là yếu tố mà được nhiều quý khách hàng tin tưởng và yêu thích hợp tác. Quy trình làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp và thu mua phế liệu với mức giá cao cho quý khách hàng. Vì sao Mua Phế Liệu Tùng Lâm có thể làm được như vậy:

 • Mua Phế Liệu Tùng Lâm có đại lý thu mua phế liệu trên khắp toàn quốc, xây dựng hệ thống quy mô kho bãi lớn tại các tỉnh thành đó. Cho nên, đơn vị chúng tôi hoạt động không phải thông qua bất kỳ một đơn vị nào khác để lưu trữ phế liệu. Mức giá thu mua phế liệu tại công ty chúng tôi cũng sẽ cao hơn so với những công ty thu mua khác.
 • Đối tác tại Mua Phế Liệu Tùng Lâm có mặt mọi lúc, mọi nơi, cho dù là công ty trong hay ngoài nước, cùng là thu mua phế liệu vải vụn hay là hoạt động vệ lĩnh vực tái chế. Bên cạnh đó, nguồn tài chính tại đây rất tốt cho nên công ty luôn thu mua với giá cao, mua cao hơn so với thị trường và luôn đem đến dịch vụ tốt nhất, cùng với những tiện ích cho quý khách hàng.
 • Từ nguồn vốn mạnh đi theo đó là sự đầu tư hợp tác với nhiều ngân hàng nên Mua Phế Liệu Tùng Lâm không ngại thu mua với số lượng phế liệu lớn lớn. Luôn bảo đảm thanh toán nhanh gọn, rõ ràng trong vòng một nốt nhạc.

Thương hiệu thu mua vải vụn, vải tồn kho giá cao nhất Mua Phế Liệu Tùng Lâm

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu vải Mua Phế Liệu Tùng Lâm mang đến cho quý khách hàng niềm tin yêu về thương hiệu thu mua vững bền, Làm việc bằng sự tận tâm, khoa họcluôn đi dầu trong xu thế trong lĩnh vực thu mua phế liệu vải và tất cả các mặt hàng khác, chuyên thu mua các mặt hàng như nhôm, sắt thép, inox, hợp kim, bạc, niken, máy móc thanh lý,… Mua Phế Liệu Tùng Lâm là công ty thu mua phế liệu uy tín được nhiều công ty cũng như các cơ sở tin tưởng

Ứng dụng của vải trong cuộc sống và vải phế liệu sử dụng để làm gì?

Các loại vải trong cuộc sống chúng ta

Ứng dụng của vải trong cuộc sống

Trên thị trường hiện nay có hàng chục loại vải khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, cùng tìm hiểu một vài ứng dụng của vải trong ngành thời trang

 • Vải cotton: được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực trang phục quần áo thể thao, tenis, áo tập gym hoặc áo thun thời trang
 • Vải ren: được ứng dụng để may các trang phục như váy cưới, chân váy, đồ ngủ, váy công sở, áo và cả đồ lót. Mang đến cho chị em những diện mạo hoàn hảo,
 • Vải kaki: Với những tính chất như dày, bền, mát, có thể co giãn hoặc không, không nhăn, hút ẩm tốt,…  vì thế kaki là loại vải đa năng được sử dụng nhiều để thiết kế các váy ôm, quần ôm cho chị em
 • Vải lanh: Thường được sử dụng chủ yếu để may áo sơ mi, váy liền thân và khăn trải bàn. đồ trẻ em.
 • Vải sợi Polyester: được sử dụng chủ yếu trong thời trang may mặc (quần áo, đồ nội y), đồ nội thất (chăn ga gối đệm, rèm, ghế sofa), áo mưa, lều trại,…
 • Vải kate: Với nhiều ưu điểm như độ thoáng mát cao, đồ bền chắc của sợi vải cho nên chúng được ứng dụng nhiều nhất trong việc may đồng phục học sinh.

Vải vụn, vải tổn kho là gì?

Vải vụn, vải rẻo là tất cả các loại những phế phẩm trong lĩnh vực may mặc bao gồm: Vải cắt xẹo, lỗi, quần áo hỏng, vải nguyên cây bị hư, vải góc miếng nhỏ,… không thể sử dụng để may các loại mặt hàng theo tiêu chuẩn đầu vô của doanh nghiệp. Hiện nay vải vụn, vải khúc, vải cây vải tồn kho được mua bán náo nhiệt trong thị trường thu mua vải vụn phế liệu, thu mua vải tồn kho, vải nỉ coton, thu mua vải khúc,.. trong ngành công nghiệp may mặc được khách hàng bán với mức giá khá cao và được tận dụng triệt để.

Vải vụn sử dụng làm gì?

Tái chế vải vụn hợp lý nhất:  Hoạt động với quy trình thu mua hiện đại cùng với máy móc tiên tiến và nhu cầu xuất khẩu vải tăng cao mỗi ngày, Chình vì vậy, chúng tôi thu mua vải phế liệu, vải vụn, vải khúc giá cao:  về với mục đích chẳng hạn như: làm giẻ lau, tận dụng các miếng vải vụn nhỏ, tái sử dụng thành sợi bông,… để may thành các miếng lót bếp hay may thành khẩu trang, may quần áo, đồng phục công nhân hoặc các tầng lớp có nhu cầu mặc đồ giá rẻ…
Trong ngành sản xuất may mặc, vải dư thừa có được bán không? Thời điểm hiện tại, trên thị trường hiện tại có rất nhiều công ty chuyên thực hiện việc nhập nguyên vật liệu ngành vải cuộn và tiến hành cắt, may thành các sản phẩm hoàn chỉnh tiếp theo đó các sản phẩm này sẽ được xuất khẩu, và các công ty chắc chắn sẽ gặp vấn đề lớn với việc xử lý và tái chế các loại vải vụn phế liệu phát sinh trong quá trình hoạt động. Các loại phế liệu vải vụn này đang nằm trong tỉ lệ hao hụt mà bạn đã đăng ký trước đó. Các công ty, doanh nghiệp đang phải trả chi phí khá nhiều cho việc thuê công ty cung cấp dịch vụ xử lý, đột hoặc huy vải. Bạn đang thắc mắc không biết vải rẻo có bán được không, và giá thu mua vải rẻo là bao nhiêu?
Bên cạnh thu mua vải vụn phế liệu Mua Phế Liệu Tùng Lâm còn thu mua các loại phế liệu khác: